Những điều ít biết về chặng đường khởi nghiệp ông chủ Chuỗi Hair Salon cao cấp Thành Công X132:

Khách hàng tới với Thành Công X132, luôn thấy một anh chủ tận tâm chạy mỗi khách một chút, tỉ mỉ từng chi tiết, luôn có vẻ trầm ngâm và chỉ cười khi mái tóc khách đã thành phẩm. Nhưng ít ai biết đằng sau thành công ngày hôm nay của chuỗi Hair Salon Thành Công X132 là những câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan.

Ước mơ tự tạo cho mình kiểu tóc đã nuôi dưỡng đam mê với nghề tóc

Anh chủ Lê Thành Công sinh năm 1989, sinh ra trên mảnh đất Hưng Yên trong gia đình không có ai theo nghề tóc. Để bắt đầu kể về câu chuyện khởi nghiệp của anh, anh kể cho chúng tôi về kỷ niệm ngày bé, khi anh đi cắt tóc ở tiệm tóc gần nhà, các bác thợ cắt tóc ngày đó chỉ cắt đúng một kiểu tóc, cả tuổi thơ của anh gắn liền kiểu tóc “bát úp”. Mọi người sẽ thắc mắc tại sao anh lại bắt đầu bằng kỷ niệm đó đúng không?

Mái tóc “bát úp” thực sự trở thành ám ảnh với anh, từ đó, bản thân anh đã có ước mơ trở thành thợ cắt tóc, tạo ra những bộ tóc thật đẹp cho chính mình. Từ ước mơ đó, hành trình từ ước mơ nuôi dưỡng đam mê với nghề tóc và sau này trở thành Stylist chuyên nghiệp của anh bắt đầu:

Hình ảnh khai trương Thành Công X132 Cơ sở Vinaconex 3 Trần Thái Tông

Dấu mốc đáng nhớ trong hành trình khởi nghiệp của anh Lê Thành Công:

Một số hình ảnh anh chủ Lê Thành Công tại các sự kiện mang dấu ấn của Thành Công X132:  


Hình ảnh tham gia cuộc thi Hair Idol 2017

Vai trò nhà tài trợ sản phẩm và mẫu tóc tại Hot Face 2016

Anh Thành Công đang trực tiếp làm tóc đại diện Việt Nam Á hậu Lê Huyền My tham dự Miss Grand International 2017.  

Quãng đường khởi nghiệp và phát triển hơn 11 năm qua của Thành Công X132 luôn được sự sát cánh của gia đình, bạn bè trong nghề và đặc biệt là sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trung thành. Tại Thành Công X132, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chị khách VIP gắn bó với Thành Công trung bình 4,5 năm. Những thành công mà Hệ thống Hair Salon cao cấp Thành Công X132 đạt được hôm nay một phần rất lớn từ định hướng phát triển của anh chủ Salon: "Cái Tâm tạo nên thương hiệu", làm tóc từ cái tâm mong muốn mang lại giá trị thực sự, những mái tóc khỏe đẹp từ bên trong, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của hóa chất tới sức khỏe của gia đình.  

Những vị khách đặc biệt của hệ thống Hair Salon Thành Công X132: 

Á hậu Qúy Bà Doanh nhân 

Nghệ sĩ Trung Ruồi - Nghệ sĩ Hài được nhiều bạn trẻ yêu thích

Phó Tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng - nổi tiếng cover các bài Sơn Tùng MTP

Mỗi cơ sở mới của Thành Công X132 Hair Salon đều được đầu tư với quy mô rộng >150m2, thiết kế không gian sang trọng, trang thiết bị nhập khẩu cao cấp hiện đại mang đến cho khách hàng không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp. 


Các khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn Salon uy tín gửi gắm, chăm sóc mái tóc cho cả gia đình có thể tới ngay Hair Salon Thành Công X132 để cảm nhận sự chuyên nghiệp từ dịch vụ chúng tôi: 

- Cơ sở 1: Tầng 1 - Toà C - Vinaconex 3 - Ngõ 45 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
Báo giá dịch vụ, Book lịch: 0989.155.289

- Cơ sở 2: 144 đường K2 Cầu Diễn (Đối diện Toà A3 Vinhomes Gardena Mỹ Đình), Hà Nội. 
Báo giá dịch vụ, Book lịch: 01279.616.999Đối tác và khách hàng của chúng tôi