THÀNH CÔNG X132 – CHỮ TÂM TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Stylist Lê Thành Công - chủ nhân của chuỗi Hair Salon cao cấp Thành Công X132 – cái tên đạt nhiều dấu ấn trong ngành tóc Việt Nam với các giải thưởng danh giá trong ngành: Giải Vàng Hair Idol 2016, Giải Cây kéo vàng 2013. Là một người chịu đầu tư tìm tòi học hỏi những công nghệ tóc tốt nhất, hiện đại nhất để áp dụng tại chuỗi Hair Salon, điển hình các khóa học cao cấp tại Juno Academy Korean – Viện tạo mẫu tóc nổi tiếng Seoul Hàn Quốc và là một trong 10 Học viện Tóc lớn nhất thế giới. Những kiến thức mới nhất, kỹ thuật tạo mẫu và uốn cao cấp và hiện đại nhất đã được cập nhật tại Thành Công X132. 

Tại Hair Salon Thành Công X132, chúng tôi tạo ra không gian làm tóc sang trọng với hệ thống chuỗi diện tích lớn, phân chia khu vực rõ ràng với các gam màu hiện đại, sang trọng. Salon đầu tư hệ thống trang thiết bị, phụ liệu ngành tóc mới và hiện đại nhất Việt Nam. Mỹ phẩm chuyên dụng chăm sóc tóc được nhập khẩu chính hãng từ các hãng mỹ phẩm & phụ liệu ngành tóc nổi tiếng thế giới: Dikson (Ý), L’Oreal, Goldwell (Mỹ), Kadus, Kevin.Murphy...

Tới với Hair Salon Thành Công X132 – khách hàng phục vụ với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe những nhu cầu và đưa ra những phương án tư vấn tối ưu phù hợp với mong muốn và tài chính của khách hàng. Chúng tôi có các dịch vụ phù hợp với cả gia đình: từ các bác trung niên, các anh, các chị và các bạn nhỏ. 

HAIR SALON THÀNH CÔNG X132 CAM KẾT

Đến cảm nhận dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hair Salon Thành Công X132 ngay hôm nay.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CỦA HAIR SALON THÀNH CÔNG X132


Đối tác và khách hàng của chúng tôi